Australia 3-2 Syria: Chiến thắng kịch tính cho xứ sở Kangaroo

Kết quả bóng đá giữa Australia vs Syria đã kết thúc với thắng lợi giành cho xứ sở Kangaroo vơi tỷ số 3-2 cùng đó là chiếc vé vào vòng sau giành cho họ.

Việt Nam hưởng lợi từ chiến thắng của Australia

Việt Nam có khá là nhiều cơ hội trở thành một trong 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Sau các lượt trận vừa qua thì những độ cạnh tranh trực tiếp vị trí trong TOP vé vớt với Việt Nam đã thi đấu không được tốt, vì vậy đây là cơ hội cực tốt cho chúng ta vượt qua Yemen để giành vé vào vòng sau.

Trước khi trận đấu giữa Australia vs Syria diễn ra thì chuyên gia nhận định, đội bóng Australia chỉ cần giành tỷ số hòa là có thể đi tiếp.

Còn đội bóng đến từ Tây Á là Syria cần phải có 1 chiến thắng trước tuyển Úc thì mới có thể bước vào vòng sau.

Chính nhờ tính quan trọng như thế này, mà diễn biến trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và có nhiều bàn thắng được ghi cho cả 2 bên.

Australia 3-2 Syria: Chiến thắng kịch tính cho xứ sở Kangaroo

Nhìn vào cách đá, cứ tưởng hiệp 1 sẽ là hiệp đấu nhàm chán và không có tỷ số được ghi. Thế nhưng, đến phút 41, cầu thủ Awer Mabil đã có pha đi bóng khéo léo từ biên phải vào trong trung lộ và cuối cùng có 1 pha cứa lòng bằng chân trái đẳng cấp để mở tỷ số.

Thật không vui cho tuyển Australia, 2 phút sau thì Omar Khrbin đã có bàn thắng gỡ hòa cho Syria sau 2 pha dứt điểm liên tiếp trước khung thành tuyển Australia.

Nhận định bóng đá diễn biến biến bắt đầu hay hơn khi Ikonomidis giúp Australia vươn lên dẫn tỷ số tiếp ở phút 54. Đến phút 80, thì Al Somah đã gỡ hòa cho Syria khi đá penalty thành công.

Gần phút cuối, Syria tấn công nhằm kiếm 1 trận thắng để đi tiếp nhưng họ đã bị phản công trong 1 pha lên bóng của mình. Đến phút bù giờ thứ 3, cầu thủ Aziz Behich đã có 1 cú nã súng cực mạnh vào lưới khi sút ngoài vòng cấm địa để đặt dấu chấm hết cho hy vọng giành chiến thắng của Syria.

Với kết quả bóng đá giữa Australia vs Syria là 2-3 này, thì Syria chính thức rơi xuống bét bảng B do trận cùng giờ đội bóng Jordan đã chủ động để có 1 trận hòa với Palestine. Với kết quả tại bảng B như thế này thì cơ hội để Việt Nam chúng ta giành chiến thắng trước Yemen và đi tiếp là rất dễ diễn ra.

Cập nhật thông tin và soi kèo cùng Tỷ lệ kèo bóng