Bị Mbappe ‘dằn mặt’, Hakimi đã có phản ứng đầy bất ngờ

Hakimi đã lên tiếng bênh vực và khen ngợi tiền đạo trẻ người Pháp, mặc dù cách đây vài ngày đã xuất hiện đoạn video Mbappe tỏ ra không hài lòng với Hakimi.  

Hakimi  muốn đá với Mbappe trong nhiều năm nữa.

Hai ngày trước, trên MXH Pháp đã lan truyền viedeo Mbappe dằn mặt Hakimi. Khi vào đường hầm thi đấu sau giờ giải lao, tiền đạo người Pháp đã chỉ trích Hakimi khi không truyề bóng cho anh trong tình huống mà Mbappe cho rằng mình đang ở vị trí thuận lợi ghi bàn.

Trong cuộc họp báo sau đó, Hakimi cũng đã nhắc đến đoạn video mà người hâm mộ Paris đang quan tâm, điều bất ngờ là cầu thủ người Maroc lên tiếng bên vực tiền đạo người Pháp. Thậm trí còn hy vọng Mbappe sẽ ở lại PSG thật lâu hơn thời gian hợp đồng mà cậu ấy vừa ký vào hè 2022.
Hakimi nói: “Tôi nghĩ Mbappe đang rất hạnh phúc. Cậu ấy ghi bàn và đó là niềm vui. Mbappe chính là một cầu thủ tuyệt vời, luôn muốn giúp đỡ đội bóng và hy vọng cậu ấy sẽ ở lại đâu lâu hơn. Chúng tôi đang có một mối quan hệ tốt, vậy nên tôi không quan tâm vào những tin đồn bên ngoài quá nhiều. ”

Trước sự cố Hakimi, Mbappe cũng đã từng tranh giành đá phạt đền với Neymar. Các CĐV cho rằng Mbappe đang mắc bệnh ngôi sao, cựu tiền đạo Monaco hời dỗi  như 1 đứa trẻ khi không được đồng đội truyền bóng khi PSG phản công.

Ngoài câu truyện với Mbappe thì Hakimi cũng đã chia sẻ cảm nhận của mình về Messi trong mùa giải thứ 2 tại PSG. Hakimi tiếp tục nói “Tôi nghĩ Messi đã thoải mái hơn năm đầu. Cũng giống như tôi, anh ấy cần thời gian để làm quen với mọi thứ. Nhưng thật tuyệt vời khi nhìn thấy anh ấy thể hiện nhũng màn trình diễn tuyệt vời và giúp đội bóng giành được chiến thắng. “