Carrick không nghĩ đến sẽ dẫn dắt MU lâu dài

Cựu tiền vệ Michael Carrick đã thừa nhận anh chỉ có kế hoạch dẫn dắt MU từng trận một ở thời điểm này.


Carrick  ở trong cuộc họp báo với tư cách là HLV của Man Utd. 

Cuối tuần qua, Michael Carrick đã được Quỷ Đỏ chọn làm HLV tạm quyền thay thế cho vị trí Ole Solskjaer để lại. Cựu tiền vệ người Anh sẽ dẫn dắt Mu trên cương vị là HLV tạm quyền.

Nhiều người cho rằng Man Utd nên trao quyền cho Michael Carrick đến hết mùa giải nếu anh thể hiện tốt trong những trận đấu sắp tới. Nhưng tiền vệ này lại không nghĩ xa đến vậy.

Trong buổi họp báo trước trận gặp Villarreal, Carrick đang nhận được câu hỏi về kế hoạch dài hạn cho việc làm HLV của Man Utd. Nhưng anh lập tức trả lời:” Kế hoạch của tôi bây giờ rút gọn còn 1 ngày – theo đúng nghĩa đen, vì trận đấu tiếp theo đã rất gần”.
“Ngoài điều đó ra, tôi không nghĩ đến việc khác. Chúng tôi còn một trận đấu lớn vào cuối tuần (gặp Chelsea), nhưng đó cũng là cuối tuần. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì, miễn là CLB yêu cầu. ”

“CLB này là cuộc sống của tôi. Vì nên tôi sẵn sàng trở thành HLV tạm quyền cho dù công việc đó kèo dài trong thời gian bao lâu, 1 trận hay 2 trận hay lâu hơn. Đó không phải là điều tôi quan tâm.”

Bên cạnh đó, Carrick cũng đã giành lời tri ân đến tới Ole Solskjaer. Sau khi treo giày vào năm 2018, Carrick đã được thăng chức làm trợ lý HLV cho Jose Mourinho. Nhưng anh chỉ làm điều này trong vài tháng vì Mourinho bị sa thải. Phần lớn sự nghiệp của Carrick gắn liền với Solskjaer.

Carrick nói: “Đây là khoảng thời gian đầy cảm xúc ở CLB. Tôi biết rất rõ về Ole, anh ấy là một người tuyệt vời. Vì vậy, chứng kiến ​​anh ấy mất việc là rất khó khăn đối với tôi, cũng như nhiều người khác ở câu lạc bộ. “