CĐV Tottenham tức giận khi Kane được cho vào sân khi dẫn trước 6-0

CĐV Tottenham tức giận vô cùng khi thấy tay săn bàn chủ lực Kane của mình được tung vào sân khi đã dẫn cách biệt đối thủ Tranmere cách biệt 6-0.

CĐV Tottenham tỏ ra tức giận trong cách dùng người của HLV

Đúng thật như vậy, trong tình thế đội bóng Tottenham đã ghi bàn và dẫn trước đối thủ với tỉ số 6-0 trong trận đấu bóng đá Tranmere vs Tottenham với 1 cú Hat-trick của tiền đạo Fernando Llorente. Thế nhưng vào phút thứ 74, HLV Mauricio Pochettino đã có quyết định thay thế tiền đạo Kane vào sân thay cho F.Llorente.

CĐV Tottenham tức giận khi Kane được tung vào sân khi dẫn trước 6-0

Cập nhật Tin kèo nhà cái – Tỷ lệ kèo bóng đá trước trận đấu

Cổ động viên họ tỏ ra lo lắng về 1 sự cố chấn thương không đáng có đối với tiền đạo số 1 Harry Kane. Hiện tai, lực lượng tiền đạo đã vơi đi khi mà Son Heung-Min đã về đội tuyển Hàn Quốc để tham gia vào giải đấu Asian Cup 2019 và anh có thể bỏ lỡ 5 trận đấu cho Tottenham. Hiện tại, chỉ còn mỗi Fernando Llorente là tiền đạo uy tín duy nhất để thay thể và xoay vòng cho Kane.

Những vòng đấu tới Tottenham sẽ gặp các đội bóng khác như Chelsea ở Cúp Liên đoàn sau 4 ngày. CĐV Tottenham mong muốn cầu thủ họ được nghỉ ngơi và có thể trạng tốt nhất để gặp các đối thủ lớn, sừng sỏ sắp tới.

Tuy nhiên, vị huấn luyện viên Pochettino đã cho biết ý kiến vì sao lại cho Kane vào sân: “Tôi muốn thể hiện sự tôn trọng đối với mọi người và hơn hết cả là tôn trọng đối thủ của mình. Tôi biết rằng, sẽ không có nhiều cơ hội  lớn như thế để được đối đầu với H.Kane tại giải đấu lớn chính thức, có khả năng gặp các đội bóng lớn hơn mình như tại FA Cup“.