Chelsea chi 52,5 để có được chữ ký của Cucurella

Chelsea đã đạt đầy đủ thỏa thuận để  có được chữ ký của hậu vệ Cucerella.

Cucurella sẽ đến Chelsea trong 24 giờ tới.

Sau mùa giải 2021-22, Chelsea đã mất đi 2 trung vệ chất lượng là Christensen và Rudiger.  Khả năng Chelsea cũng để Alonso hoặc Azpilicueta hoặc có thể Sarr ra đi trong thời gian tới. Vyaaj nên mục tiêu của HLV Tuchel chính là gia cố thêm ở hàng thủ.

Tháng trước, The Blue cũng đã có được chữ ký của trung vệ Koulibaly với mức giá 33 triệu bảng từ Napoli. Theo một số nguồn tin uy tín thì Chelsea sắp mua thêm một hậu vệ nữa là Marc Cucurella.

Theo Sky Sports, Chelsea cũng đã đạt mọi thỏa thuận với hậu vệ người TBN với mức giá là 52,5 triệu bảng. Thông tin này được chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ.

Theo Fabrizio Romano, lúc đầu Chelsea đã đề xuất phương án trả Levi Colwill để lấy Marc Cucurella.  Nhưng theo thỏa thuận giữa 2 bên, Chelsea đã mua Cucurella với số tiền là 52,5 triệu bảng, còn Brighton cũng sẽ chiêu mộ Levi Colwill theo hợp đồng riêng.

Dự kiến, Marc Cucurella và người đại diện của mình sẽ đến Anh vào thứ 5 tuần này. Hậu vệ 24 tuổi sẽ được kiểm tra y tế và ký hợp đồng với the Blues có mức thời hạn 6 năm.

Khi báo trí đưa thông tin này, Brighton đã đưa ra thông cáo phủ nhận. Nhưng SunSport khẳng định Marc Cucurella khoác áo Chelsea, vấn đề còn lại chỉ là thời gian. Hiện tại Brighton chưa muốn thông báo vì còn có vướng mắc trong thương vụ với Levi Colwill.

Chiêu mộ thành công Marc Cucurella, Chelsea sẽ tăng cường sức mạnh hàng thủ. Hậu vệ người Tây Ban Nha không những chạy cánh trái mà còn chơi tốt ở trong vị trí trung tâm và hậu vệ phải.