Cựu chủ tịch của Real Madrid dương tính với nCoV

Cựu chủ tịch Real –  Lorenzo Sanz đang trong tình trạng nguy hiểm khi nhiễm nCoV. 

Cựu chủ tịch của Real đang gặp khó khăn trong việc chống lại nCoV khi ở tuổi 76. Hiện tại Lorenzo Sanz đang được điều trị đặc biệt ở bệnh viện Tây Ban Nha, theo tờ báo Marca và Ideal  Granada.


Lorenzo Sanz là chủ tịch của Real giai đoạn 1995 đến 2000. Ảnh: EPA.

Ông Sanz là chủ tịch của Real Madrid giai đoạn từ 1995 đến 2000. Ông cùng Real đã giành được chức vô địch Champions League năm 1998 và 2000, khi đánh bại Juventus và Valencia. Sau đó người kế nhiệm Sanz chính là Florentino Perez và thực hiện chính sách dải ngân hà và mang nhiều ngôi sao về sân Bernabeu.

Sanz cũng từng là cựu chủ tịch của CLB Malaga và con trai của Sanz là Paco Sanz cũng làm CLB này giai đoạn từ 2005 – 2009. Hiện tại ông cũng đang tập chung đầu tư vào câu lạc bộ vùng Andalusia.

Tính đến thời điểm hiện tại Tây Ban Nha có khoảng 12.000 trường hợp dương tính với nCoV và 533 trường hợp tử vong – cao thứ hai ở châu Âu. Nhiều CLB đã cho cầu thủ cách ly ở tại nhà riêng, tất cả giải đấu ở Châu Âu đều bị hoãn lại. CLB Vanlencia cũng đã công bố 35% đội hình của họ bị dương tính với nCoV khi đến Italy thi đấu Champions League.