Dea vẫn muốn gắn bó cùng với Man Utd

Thủ môn David De Gea đang bày tỏ ý muốn sẽ tiếp tục gắn bó với Man Utd sau 10 năm.

“Tôi đang già đi. Nhưng nếu tiếp tục trở thành một phần của CLB này thì thật tuyệt vời”, De Gea nói với trang web của Man Utd.

Thủ môn người Tây Ban Nha đã khoác áo CLB Man Utd từ năm 2011. De Gea đã 4 lần được vinh danh cầu thủ hay nhất mùa giải của CLB.

“Hãy tưởng tượng việc thi đấu 10 năm như một giấc mơ. Thật tuyệt vời khi có thể tham dự từng trận với Man Utd. Tôi hy vọng mình sẽ làm tiếp điều này trong nhiều năm nữa.”, De Gea tiếp tục.

De Gea đã từng có ý định rời khỏi Man Utd. Ảnh: Reuters.

Trước khi mùa giải tạm hoãn vì Covid-19, Man Utd đang có chuỗi 11 trận bất bại, trong đó là 8 trận thắng.  Tình hình này giúp De Gea và các đồng đội của mình tự tin sẽ lọt vào top 4. Quỷ Đỏ khởi sắc sau khi chiêu mộ được  tiền vệ Bruno Fernandes vào tháng 1. De Gea hy vọng Man Utd tiếp tục duy trì bị phong độ tốt trong mùa giải.

“Tôi nghĩ đội bóng đang tiến bộ lên. Chúng tôi đang có phóng độ tốt,  chúng tôi không để thua nhiều bàn. Dĩ nhiên, Bruno Fernandes đã bổ sung những phẩm chất đặc biệt.”, 29 thủ môn nói.

“Cậu ấy là một cầu thủ khéo léo, một tiền vệ hàng đầu. Đội bóng đã tốt hơn khi có cậu ấy, đáng tiếc mùa giải phải dừng lại vì dịch. Nhưng hy vọng mọi thứ sẽ phát triển tốt hơn, nhưng khi các cầu thủ chấn thương chở lại nó sẽ là những thử thác mới “De Gea tiếp tục.