Giữ chân Mbappe, PSG đưa ra mức lương khủng

Nỗ lực trong việc giữ chân Mbappe, PSG đã đưa ra hợp đồng mới với một mức lương khủng. 

Mbappe

Mbappe chưa chốt được tương lai cho mình. 

Như đã biết, hợp đồng của Mbappe và PSG sẽ hết hạn vào tháng 6/2022. Ở mùa hè 2021, Mbappe đã gặp BLĐ của PSG về nguyện vọng được ra đi. Nhưng Les Parisiens đã từ chối yêu cầu này của Mbappe. Ngoài ra Les Parisiens còn  không đồng ý bán Mbappe, mặc dù nhận được 2 lời đề nghị từ Real Madrid.

Từ chối bán, PSG vẫn nuôi hy vọng sẽ thuyết phục tiền đạo người Pháp ở lại. Theo tờ Independent, trong nỗ lực giữ chân Mbappe, Les Parisiens vừa mới đưa ra một bản hợp đồng mới kèm với mức lương khủng. Cụ thể PSG đã đưa ra mức lương vượt qua 500 nghìn bảng / tuần, con số này thậm trí có thể lên 1 triệu bảng / tuần.

Nếu những thông mà tờ Independent đưa ra là sự thật, PSG sẵn sàng biến Mbappe trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới.  Điều này cũng không quá ngạc nhiên, vì nếu không giữ chân thành công Mbappe thì PSG sẽ mất trắng cầu thủ được Transfermarkt định giá 140 triệu bảng vào mùa Hè 2022.
Theo Independent, PSG đã đưa ra yêu cầu gia hạn hợp đồng vào ngày 17/2. Trước khi tiền đạo người Pháp tỏa sáng trong trận thắng Real Madrid trong lượt đi vòng 1/8 Champions League. Mbappe ghi bàn thắng duy nhất giúp PSG đánh bại Real.

Trận thua trước PSG đã bộc lộ những hạn chế về khả năng cạnh tranh chứ vô địch C1 của Real. Đây cũng chính là lý do chủ tịch Perez muốn chiêu mộ Mbappe hoặc Haaland để làm mới đội bóng trong mùa giải 2022-2023.

Ngoài việc chiêu mộ Mbappe hoặc Haaland, theo Sport, chủ tịch Perez cũng đang tính đến việc sa thải HLV Carlo Ancelotti. Bỏi vì chiến thuật của HLV người Ý trong thời kỳ dẫn dắt Real lần thứ 2 không diễn ra như ý muốn. Theo nguồn tin này, Real có thể bổ nhiệm Pochettino nếu để Carlo Ancelotti ra đi.