Hàng thải của Real tiếp tục tỏa sáng ở Cup Nhà Vua

Martin Odegaard đã ghi bàn thắng quyết định trong chiến thắng 2-1 của Sociedad trước Mirandes trong trận lượt đi bán kết Cúp Nhà vua.

Odegaard đã ghi bàn sau một cú vô lê đẹp mắt. Ngay sau tình huống dứt điểm bật ra từ đồng đội, Odegaard đã có cú vô lê đẹp mắt thì lưới của Mirandes đã rung lên.

Trước đó Sociedad đã ghi được 1 bàn thắng nhờ công của Mikel Oyarzabal sau 1 quả phạt đền. Mặc dù chỉ là đội ở hạng 2 nhưng Mirandes cũng đã có 1 bàn gỡ và để thua với tỷ số 1-2.

Thắng ở trận lượt đi sẽ giúp Sociedas thoải mái hơn trong trận về vào ngày 5/3. Trong trận lượt về họ chỉ cần 1 kết quả hòa cũng đủ điều kiện vào vào chung kết. Tuy nhiên với đối thủ chỉ là đội hạng 2, thì rất có thể họ sẽ có trận thắng trong trận lượt về.

Odegaard thi đấu ở Sociedas theo dạng cho mượn từ bốn năm từ Real Madrid. Ở tứ kết, tiền vệ người Na Uy cũng đã góp công lớn giúp Sociedad Real đánh bại Real Madrid với tỷ số 4-3 tại Bernabeu.

Ở cặp đấu bán kết còn lại, Bilbao đã thắng Granada 1-0 ở lượt đi. Khoảng cách gần làm cho hai cặp bán kết còn nguyên vẹn và hấp dẫn cho đến lượt. Hai đội chiến thắng trong trận bán kết sẽ chơi trận chung kết vào ngày 18 tháng 4, trên sân trung lập Sevilla.