HLV Ancelotti nhận mức lương thấp ở Real

Real Madrid đã chính thức bổ nhiệm Carlo Ancelotti đã thay thế vị trí của Zidane. Bản hợp đồng của Carlo Ancelotti có thời hạn 3 năm, kèm theo mức lương khác thấp.

>> Xem thêm: Tỷ lệ kèo bóng đá


HLV Carlo Ancelotti hiện là HLV trưởng của Real Madrid

Tin đồn HLV Carlo Ancelotti sẽ thay thế vị trí của Zidane chỉ mới xuất hiện 1 ngày. Thì đội bóng sân Bernabeu đã nhanh chóng chốt hợp đồng. Vấn đề duy nhất mà Real gặp phải trong thương vụ này là thuyết phục Everton buông tay. Vì HLV người Italia luôn muốn trở lại Real làm việc.

Sau đàm phám, Real Madrid đã đạt được thỏa thuận bổ nhiệm Ancelotti làm tân HLV, với bản hợp dồng có thời hạn 3 năm. Ngày mai Ancelotti chính thức ký hợp đồng với chủ tịch Florentino Perez  tại bản doanh của CLB. Sau đó, sẽ có một buổi họp báo trực tuyến với giới truyền thông.

Theo chuyên gia thạo tin Fabrizio Romano, Real Madrid không phải đền bù cho Everton, bởi CLB này chấp nhận để HLV người Italia ra đi tự do. Tai Bernabeu, Ancelotti sẽ nhận được mức lương 6 triệu euro / 1 mùa (sau thuế). Đây là mức lương thấp hơn so với những gì Ancelotti được nhận ở Anh. Nhưng ông ấy lại được phép mang theo 2 trợ lý là Pintus và Davide Ancelotti.

Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp cầm quân, Ancelotti dẫn dắt Real Madrid. Lần đầu tiên ở trong 2 mùa giải (2013 -2015) và giúp Real giành được 1 ngôi vô địch Champions League.

Theo một số nguồn tin Ancelotti chỉ là lựa chọn thứ 3 của kền kền trắng. Sau Pochettino và Joachim Low, nhưng Real không thể giành Pochettino từ PSG, còn Low lại có kế hoạch nghỉ ngơ sau Euro 2020.