HLV Zidane phủ nhận thông tin rời Real Madrid

Chia sẻ sau trận thắng 1-0 trước Athletic Bilbao, HLV Zidane đã làm rõ tương lai của mình. Phủ nhận tin đồn ra đi.  

>> Xem thêm: Cakhia link

HLV Zidane sẽ rời Real vào cuối mùa?

Trước trận đấu giữa Real Madrid và Athletic Bilbao vòng 37 La Liga. Có rất nhiều tin đồn về tương lai của HLV Zidane. Có một số nguồn tin uy tín đã khẳng định, Zidane đã thông báo với học trò về sự ra đi sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Real vẫn đang giữ được sự tập trung để có thể giành được chiến thắng quan trọng 1-0. Họ vẫn đang nuôi hy vọng bảo vệ được ngôi vô địch La Liga trước khi bước vào vòng 38. Chia sẻ sau trận thắng, HLV phủ nhận về những tin đồn ra đi:”Chúng tôi đã có một trận đấu khó khăn trước Villarreal. Nên chúng tôi cần tập trung tối đa. Không thể nào tôi có thể nói với các học trò của mình sẽ ra đi. Trong khi tất cả mọi người đang nỗ lực cạnh tranh danh hiệu?. Bạn có thể nói bất cứ điều gì ở bên ngoài. Nhưng tôi sẽ không làm những điều như vậy trước mặt các học trò của mình.

Vào cuối mùa giải, chúng ta hãy chờ xem, nhưng hiện tai tôi vẫn đang ở đây là tập trung cho trận đấu cuối cùng. Chúng tôi không thể nói về tương lai của tôi khi điều quan trọng nhất đang ở cuối mùa giải. ”

Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, chủ tịch Florentino Perez đang chờ thông báo về việc rời Real từ Zidane. Chủ tịch Perez cũng đang  tiếp cận Max Allegri  và cân nhắc về Raul Gonzalez tiếp quản công việc của Zizou trong mùa giải tới.