Man Utd tăng cường kiểm tra nCoV

Tại trung tâm Carrington các bác sĩ đang tăng cường kiểm tra ngày 2 lần cho các cầu thủ Man Utd. 

Hai lần bài kiểm tra sức khỏe sẽ vào lúc các cầu thủ đến tập luyện và lúc ra về. Chủ sân Old Trafford cho biết:”Những nhân viên thật sự cần thiết thì mới được tiếp xúc với các cầu thủ”.

Man Utd vẫn chưa cho các cầu thủ nghỉ tập mặc dù có các giải đầu hiện đang tạm hoãn đến đầu tháng 4. Hiện tại đã có nhiều ca nhiễm nCoV tại Premier League như HLV Mikel Arteta (Arsenal) hoặc Callum Hudson- Odoi (Chelsea) …
Man Utd cũng bắt đầu kiểm tra sức khỏe chặt chẽ từng vòng 1/8 Europa League. Bác sĩ của Man Utd đo thân nhiệt cho các cầu thủ lúc bắt đầu trận đấu, nghĩ giữ hiệp và kết thúc trận đấu.

“Bác sĩ luôn theo dõi chúng tôi từng phút. Tất nhiên, chúng tôi cũng là một phần của công chúng. Chúng tôi có nhiệm vụ tuân thủ những gì chính phủ và các chuyên gia quyết định”, HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ.

Vì đã có một số thành viên của một số đội bóng bị dương tính với nCoV, cũng như các giải đấu khách Premier League đang đối đầu với nguy cơ không thể thi đấu lại trong mùa giải này. Trong trường hợp đó BTC và các đội bóng sẽ phải chờ trước khi đưa ra quyết định: Hủy, đá Play-off hoặc lấy kết quả hiện tại.

Man Utd hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 tại Premier League 19-20 với 45 điểm sau 29 điểm và chỉ kém đội đứng thứ 4 là 3 điểm.

Ngoài ra Man Utd cũng có cơ hội giành vé tham dự Champions League, nếu vô địch Europa League.