Nhận định – Soi kèo: Gruzia vs Gibraltar, 21:00 ngày 07/06 – Vòng loại Euro 2020

Cùng tylekeobong phân tích, dự đoán và soi kèo Gruzia vs Gibraltar. Cả 2 đội đều đang đứng ở vị trí cuối cùng ở bảng D vòng loại Euro 2020.

Soi kèo Gruzia vs Gibraltar, 21:00 ngày 07/06

Trong trận đấu này Gruzia đang được đánh giá cao hơn khi có tỷ lệ cược là 2.0 và chấp 3 trái. Gibraltar đang có tỷ lệ cược là 1.8

Tổng bàn thắng trong trận đấu này là 3 1/2 trái, các chuyên gia đang nghiêng về kết quả Tài.

Phong độ gần đây của Gruzia vs Gibraltar

cuocbanh 88 – Ở bảng D vòng loại Euro 2020, Gruzia và Gibraltar đang đóng vai trò là kẻ lót được, bằng chứng là cả 2 đội đều chưa ghi được điểm nào. Ba đội còn lại là Ireland, Thụy Sỹ, Đan Mạch đều là những đội bóng mạnh.

Để thua liên tiếp  2 trận gần đây cơ hội đi tiếp của Gruzia vào vòng trong  Euro 2020 hoàn toàn không còn. Trận đấu này  chính là cơ hội tốt cho Gruzia ghi điểm. Nếu so sánh với Gibraltar thì đoàn quân của HLV Vladimir Weiss không được đánh giá cao.

Trận đấu này chính là cơ hội cho Gibraltar ghi trọn 3 điểm. Chắc chắn đoàn quân của HLV Ribas Vlahovic sẽ không bỏ qua cơ hội này.  Nhưng nên nhớ họ chưa từng thắng khi đối đầu với Gruzia và trận gần đây ở trên sân của Gruzia họ đã để thua với khoảng cách 4 bàn.

Lịch sử đối đầu của 2 đội: Gruzia thắng 2, Hai đội hòa 0 và Gibraltar thắng 0

Dự đoán tỉ số trận đấu: 3-1