Nhận định – Soi kèo: Leganes vs Barca, 19:00 ngày 23/11

Nhận định, dự đoán tỉ số và soi kèo Leganes vs Barca, 19:00 ngày 23/11 – La liga 19-20.

Kết quả trận đấu này không quá khó đoán, khi 1 đội đứng ở cuối bảng và 1 đội đứng ở đầu bảng đối đầu với nhau. Barca đang được đánh giá cao trong trận đấu này.

Hiện tại ở trên BXH La Liga 19-20,  Leganes đang đứng ở vị trí cuối cùng với 6 điểm và Barca đang đứng ở vị trí đầu tiên với 25 điểm.  Điều này đã nói lên sự chênh lệch phong độ hiện tại của 2 đội là quá lớn. Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng trước Barca thì Laganes không được đánh giá cao khả năng thắng.

Với chuỗi trận đấu khá tồi tệ việc Leganes đã phải đứng ở vị trí cuối bảng, nếu không tìm cách thoát ra khỏi chuỗi trận khủng hoảng này thì rất có thể đoàn quân HLV Javier Aguirre sẽ phải chịu cảnh xuống hạng ở trong mùa giải sau.

Sân nhà luôn là điểm tựa với Leganes nhưng với phong độ tệ như hiện tại thì nó cũng không thể giúp Leganes giành chiến thắng. Bằng chứng họ chỉ thắng 1 trong 5 trận đấu gần đây.

Tiếp đón Barca không phải là nhiệm vụ dễ dàng với Leganes. Bằng chứng họ chỉ thắng 1 và thua 5 trong 6 lần đối đầu với Barca

Bên kia chiến tuyến, Barca vẫn đang giữ vững phong độ tốt vậy nên thi đấu xa nhà không thể nào làm khó được đoàn quân HLVErnesto Valverde, bằng chứng họ thắng 3 và thua 1 trong 4 trận đấu xa nhà gần đây.

Soi kèo Leganes vs Barca, 19:00 ngày 23/11

Leganes có tỷ lệ cược là 1.9, còn Barca có tỷ lệ cược 2.0 và chấp 1 1/4 trái.

Mặc dù có phong độ được đánh giá tốt hơn nhiều so với Leganes nhưng việc chấp 1 1/4 trái thì sự  lựa chọn Barca trong trận đấu này khá nguy hiểm.

Tổng bàn thắng đưa ra là 2 3/4 trái, kết quả Tài đang được nghiêng về với tỷ lệ ăn cược là 1.8

Phong độ gần đây của 2 đội:

Lịch sử đối đầu của 2 đội: Leganes thắng 1, hai đội hòa 0 và Barcelona thắng 5
Dự đoán tỉ số trận đấu: 1-2