Nhận định – Soi kèo: Luzern vs Espanyol, 02:00 ngày 09/08

Nhận định, dự đoán và soi kèo Luzern vs Espanyol, 02:00 ngày 09/08 – Vòng loại 3 Europa League 19-20. Espanyol đang được đánh giá cao khả năng thắng mặc dù phải thi đấu xa nhà trong trận đấu này. 

Thi đấu ở sân nhà luôn là lợi thế lớn với các đội bóng. Luzern đang có được lợi thế sân nhà trong lượt 1/2, HLV Thomas Häberli đang đặt mục tiêu thắng để có lợi thế ở trong trận lượt về. Nhưng trước Espanyol, Luzern không được đánh giá cao khả năng giành được chiến thắng trong trận đấu này.

Phong độ sân nhà của Luzern khá tốt khi thắng 1 hòa 2 và thua 2 trong 5 trận đấu gần đây ở trên sân nhà.

Espanyol đang có phong độ tốt khi thi đấu xa nhà khi thắng liên tiếp 2 trận đấu gần đây. HLV David Gallego đang đặt mục tiêu vào Europa League 19-20, điều này không khó nếu Espanyol có thể thi đấu giữ vững phong độ như hiện tại.

Được đánh giá cao trong trận đấu này là điều dễ hiểu khi mà so sánh phong độ hiện tại và thể lực thì Espanyol hoàn toàn vượt qua Luzern.

Soi kèo Luzern vs Espanyol

Luzern có tỷ lệ cược là 1.9, còn Espanyol có tỷ lệ cược là 1.8 và chấp 3/4 trái. Với việc chấp 3/4 trái thì các chuyên gia tin tưởng Espanyol sẽ vượt qua được.

Tổng bàn thắng đưa ra là 2 1/2 trái. Kết quả Xỉu đang được nghiêng về.

Phong độ gần đây của 2 đội:

Dự đoán tỉ số trận đấu: 1-2

Chọn Tài

2 trận thi đấu xa nhà gần đây Espanyol đều ghi được 3 bàn thắng trở lên và 2 trận sân nhà gần đây của Luzern cũng ghi được 1 bàn.