Quỷ Đỏ mở tiệc cột mốc đáng nhớ của CR7

MU đã tăn mừng trong phòng thay đồ bà thắng thứ 700 của siêu sao người Bồ Đào Nha. 

Vào cuối tuần trước, Ronaldo đã ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Man Utd trước Everton. Bàn thắng này không những giúp Quỷ Đỏ ghi được 3 điểm, mà còn giúp CR7 chạm cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Xé lưới thủ thành Jordan Pickford đã giúp Ronaldo chạm mốc 799 bàn cho CLB. Để ăn mừng cột mốc đáng nhớ này, MU đã tổ chức tiệc ăn mừng trong phòng thay đồ. Khi có 3 quả bóng bay lớn xếp thành số 700 và 1 chiếc áo đầu có in số 700 cho tiền đạo 37 tuổi.

Ronaldo vui vẻ cầm chiếc áo trên tay , rạng rỡ chụp ảnh kỷ niệm cùng với các đồng đội ở phòng thay đồ.  

Sau trận đấu  ở Merseyside, Ronaldo cũng đã đăng tải bài viết trên Instagram cá nhân để ăn mừng chiến thắng với MU, nhưng anh lại không đề cập đến thành tích ghi bàn của mình.
“Một chiến thắng tuyệt vời! Một bước đi đúng hướng! #WeStandUnited ”.

HLV Erik ten Hag cùng giành nhiều lời khen ngợi cho kinh nghiệm và đẳng cấp cho CR7. Ông tin rằng bàn thắng đầu tiên tại Premier League 2022-23 sẽ giúp Ronaldo lấy lại được sự tin và ghi nhiều bàn thắng hơn trong những trận thi đấu tiếp theo.
Với chấn thương của Anthony Martial, Ronaldo sẽ có cơ hội ra sân nhiều hơn. Trong số 700 bàn thắng tại cấp CLB, Ronaldo ghi tại MU 144 bàn và 450 bàn tại Real, 101 bàn cho Juventus, số còn lại là ở Sporting Lisbon.

Việc MU ăn mừng cho thấy họ vẫn dành sự tôn trọng lớn cho Ronaldo, dù tiền đạo này không có mặt trong đội hình chính của HLV Erik ten Hag.