Ramos:”Real thiếu quyết đoán trong trận thua Betis”

Sergio Ramos nói rằng Real Madrid không đáng để thua Betis vào ngày 8 tháng 3.

“Tôi nghĩ rằng Real xứng đáng có trận hòa, nhưng chúng tôi đã phải tự phê bình mình. Trận đấu này chúng không đá không tốt, không đủ quyết đoán. Mọi thứ không diễn ra theo ý muốn của chúng tôi.”, Ramos phát biểu sau trận đấu.

Thất bại trước Betis đã diễn ra ngay 1 tuần sau khi họ đánh bại Barca với tỷ số 2-0 trong trận đấu El Clasico. Trong 90 phút thi đấu tại sân Benito Villamarin, Real đã không có thi đấu tốt và họ chỉ có được 1 bàn thắng từ 11m của Benzema, ngược lại Betis lại có 2 bàn thắng nhờ công của Sidnei và Tello.

“Nếu chúng tôi muốn giành chức vô địch Liga 19-20, thì chúng tôi sẽ không được bỏ qua tất cả cơ hội như vậy. Chúng tôi cần chở nên mạnh mẽ hơn”, Ramos nói thêm, cảnh báo cho các đồng đội của mình.

Thất bại trước Betis đã khiến Real tụt xuống vị trí thứ 2 trên La Liga 19-20 với 56 điểm. Họ đang kém đội đứng đầu là Barca với khoảng cách 2 điểm.

La Liga mùa 19-20 có 11 vòng đấu. Vậy nên cuộc đua của Real và Barca sẽ có nhiều điều bất ngờ.

Ramos nói: “Chúng tôi thất vọng khi để thua. Nhưng chúng tôi còn nhiều cơ hội ghi điểm trong 11 trận đấu còn lại. Điều quan trọng là phải giữ tinh thần tốt nhất.”.