Sergio Ramos sẽ rời Real Madrid sau khi mùa giải kết thúc

Theo một nguồn tin uy tín ở Tây Ban Nha thì Sergio Ramos quyết định rời Real Madrid. Khi nhận được một lời đề nghị hấp dẫn hơn từ một CLB khác. 

>> Xem thêm: Tỷ lệ kèo bóng đá

Real và Ramos sẽ chia tay nhau sau mùa giải

Mấy tháng gần đây, tương lai của Ramos luôn là chủ đề nóng ở Real Madrid. Khi đội trưởng người TBN sẽ hết hạn hợp đồng với Los Blancos vào cuối mùa giải này. Cho dù 2 bên đều muốn hợp tác với nhau, nhưng quá trình đàm phán không suôn sẻ.

Vấn đề chính là thời hạn hợp đồng và mức lương Real đưa ra không như Ramos mong muốn. Nếu nhà Real không phá vỡ chính sách ra hạn từng năm và yêu cầu giảm lương. Với vị thế và tầm ảnh hưởng của mình Ramos tin rằng mình xứng đáng hơn thế.

Chỉ còn khoảng 1 nữa là mùa giải kết thúc. Theo những diễn biến gần đây, khả năng Ramos chia tay với Real là rất cao. Theo một nguồn tin hàng đầu của TBN, Cadena SER tiết lộ, Real đã từ bỏ việc giữ chân tiền vệ 35 tuổi này.

Phí Real cho rằng Ramos ra đi khi nhận được lời đề nghị tốt hơn với lời đề nghị của Real. Hiện vẫn chưa rõ đội bóng nào thuyết phục được Ramos. Nhưng Los Blancos đã có kế hoạch không có tiền vệ đội trưởng này trong tương lai.

Theo Cadena SER, do Ramos ra đi, Real đã chốt thương vụ bán Eder Militao. Đồng thời gia hạn Nacho Fernandez thêm 1 năm. Mặc dù chỉ là phương án dự bị nhưng bộ đôi này đã chơi rất hay ở tứ kết lượt về Champions khi vắng Ramos và Raphael Varane.