Soi kèo SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn FC, 18h00 ngày 28/12

Truyền hình trực tiếp SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn FC tại giải BTV Cup 2019. Xem thông tin, nhận định bóng đá trận đấu SHB Đà Nẵng và Sài Gòn FC.

Xem bóng đá trận đấu soi kèo SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn FC giải BTV Cup 2019

Nhanh tay đăng ký thành viên tỷ lệ kèo bóng

Đây là 1 trong những trận đấu khởi động của giải đấu trước khi diễn ra và quay lại giải bóng đá hàng đầu Việt Nam V-League.

Sau khi giải đấu diễn ra, Sài Gòn FC đã thi đấu được 3 trận và nhận lấy cho mình 2 trận hòa, 1 trận thua và có trong tay 2 điểm. Trên BXH, Sài gòn đang đứng thứ 3 và thi đấu nhiều hơn 1 trận. Trong trận đấu gặp SHB Đà Nẵng lần này, dự đoán sẽ khó khăn cho cả 2 đội.

Trận đấu SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn FC

SHB Đà Nẵng cũng đang thi đấu không quá nổi bật trong giải đấu BTV Cup 2019 lần này. Họ chỉ mới có 1 điểm sau 1 trận hòa và trận thua 1-5 trước HAGL và đang đứng thứ 4 trên BXH.

Nếu không thi đấu tốt trong đấu gặp Sài Gòn lần này, thì vị trí thứ hạng của họ sẽ không được thay đổi và khá bết bát trong giải đấu này năm nay.

Bảng soi kèo SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn FC

Cập nhật bảng soi kèo trận đấu giữa 2 đội bóng SHB Đà Nẵng và đội bóng Sài Gòn FC. Theo dõi tình hình kèo bóng liên tục tại Ty le keo bong của chúng tôi ngay.

Dự đoán kết quả trận đấu: 2-2