Barcelona tăng giá chi khủng mong muốn có thể sở hữu Lewandowski

Barca chuẩn bị đưa ra lời đề nghị với Bayern Munich về thương vụ của Lewandowski giá 50 triệu euro. Với số tiền này, Barcelona hi vọng có thể nhận được lời đồng ý bán Lewy của Hùm xám.

Nhiều thông tin trong khoảng thời gian qua xuất hiện, cho rằng Barcelona đã gửi lời đề nghị mua Lewandowski tới Bayern Munich. Tuy nhiên, Hùm xám đã nhiều lần từ chối đội bóng xứ Catalan.

Theo những thông tin Tomasz Wlodarczyk tiết lộ, Barcelona chấp nhận chi khủng để hỏi mua Lewandowski với số tiền lên đến 50 triệu euro. 40 triệu euro là số tiền Barca trả trước cho Bayern Munich cùng với đó là 10 triệu euro cộng thêm bổ xung tùy vào thành tích của Lewy khi ở đội bóng xứ Catalan.

Lewandowski

Barcelona tăng giá để có thể sở hữu Lewandowski

Hi vọng của Barcelona là nhận được sự đồng ý của Bayern Munich. Đã có nhiều người cho rằng, đây là mức phí quá cao dành cho một tuyển thủ sắp bước sang tuổi 34 như Lewandowski. Tuy nhưng, phong độ của tiền đạo người Ba Lan đã thể hiện đến thời điểm này vô cùng tỏa sáng.

Tại mùa giải vừa qua, sau 35 trận thi đấu tại Bundesliga Lewandowski đã ghi đến 34 bàn thắng. Không chỉ Barca, tuyển thủ sinh năm 1988 này cũng được các đội bóng hàng đầu tại châu Âu để mắt đến, trong đó phải kể đến là PSG và Chelsea.

Các nguồn tin tại Đức vừa qua, đã cho rằng chân sút Lewandowski đã được Bayern Munich tăng giá trị chuyển nhượng. Cụ thể, Hùm xám chỉ chấp nhận để cầu thủ này ra đi khi nhận được số tiền 60 triệu euro. Dù thế,  đội bóng xứ Catalan vẫn có thể đàm phán giá trị chuyển nhượng này. Khi vào cuối mùa giải tới, hợp đồng giữa Lewy và Bayern Munich sẽ kết thúc.