Man Utd từ chối lời đề nghị của Barca về Maguire

Vừa qua Barcelona đã có lời đề nghị coi Harry Maguire trở thành 1 phần nằm trong bản hợp đồng Frenkie de Jong, nhưng lời yêu cầu đầy bất ngờ này đã bị Man Utd từ chối

Trong phiên chợ hè 2022 Christian Eriksen và Frenkie de Jong được coi là hai mục tiêu Man Utd phải chiêu mộ cho bằng được. Quỷ đỏ hiện đang tiến rất gần đến việc mua De Jong khi bị lần thứ hai nhận lời từ chối của Eriksen.

Mới đây, theo tờ Sport khẳng định Barcelona gần như sẽ bán chân sút người Hà Lan cho Man Utd với giá 80 triệu euro. Cùng với đó tiết lộ của Foot Mercato về thương vụ này là 80 triệu euro cùng với đó là là số tiền 12 triệu euro phụ phí.

Trong kế hoạch của nhà cầm quân Ten Han vẫn có tên của Maguire

Ngày hôm nay có một thông tin vô cùng bất ngờ khi SunSport tiết lộ thêm liên quan đến thương vụ của De Jong. Theo đó thì trong khi đàm phán, bên phía Barca đã yêu cầu trả tiền cùng với đó là nhận thêm cầu thủ  Harry Maguire để đổi lấy chân sút 25 tuổi. Tuy nhiên trước lời đề nghị đó, Quỷ đỏ đã thẳng thừng từ chối việc coi tuyển thủ người Anh là một phần trong hợp đồng của cầu thủ De Jong.

Việc từ chối lời đề nghị này của Barcelona đã cho thấy được rất rõ việc nhà cầm quân Ten Hag vẫn rất coi trọng Harry Maguire, bất chấp bỏ qua tuyển thủ 29 tuổi này đã trải qua một mùa giải 2021-2022 vô cùng thảm họa. Ở chiến dịch 2022-2023 mặc dù vẫn có thể ở lại Old Trafford nhưng Harry Maguire khả năng cao sẽ phải nhường lại chiếc băng thủ quân.

Vào ngày hôm nay, Harry Maguire đã vắng mặt khi Man Utd hội quân để chuẩn bị cho một mùa giải sắp tới. Nhà cầm quân Ten Hag đã cho tuyển thủ người anh nghỉ phép để hưởng tuần trăng mật.

Harry Maguire đã tổ chức tiệc cưới vào ngày 25/6 vừa qua ở Pháp với bạn gái thời thơ ấu của mình là Fern Hawkins. Sau khi kết thúc tuần trăng mật, thủ quân của Man Utd sẽ quay  trở lại luyện tập để chuẩn bị tốt mọi thứ cho mùa giải sắp tới 2022-2023.