De Bruyne có dự định rời khỏi Man City

Tiền vệ Kevin De Bruyne đang chờ tin về lệnh chấm thi đấu Champions League của Man City để quyết định tương lai của mình.

“Tôi đang chờ đợi. CLB nói với chúng tôi là sẽ kháng cao và họ chắc chắn 100% là họ đúng. Vậy nên tôi đang chờ đợi kết quả. “, De Bruyne nói với HLN.

De Bruyne vẫn đang chờ kết quả về lệnh cấm của Man City để quyết định tương lai cho mình.  Ảnh: Reuters.

Vào tháng Hai, UEFA đã thông báo Man City đã phạm luật công bằng tài chính và cấm họ không được tham dự Cup châu Âu trong 2 mùa tiếp theo. Man City đang kháng cáo lên tòa án thể thao. Tuy nhiên do tất cả hoạt động thể thao trên thế giới đều tạm hoãn vì nCoV, nên dội chủ sân Etihad đang không chắc liệu họ có thành công không.

“Tôi vẫn đặt niềm tin vào đội bóng. Một khi thông báo cuối cùng được đưa ra, tôi sẽ xem xét mọi thứ. Hai năm không tham dự Cup Châu Âu thì đó thời gian dài. Còn  1 năm thì tôi có sẽ xem xét lại .”, De Bruyne nói.

HLV Pep Guardiola, như De Bruyne đang tin đồn sẽ rời đi nếu CLB không thoát được án phạt. De Bruyne cũng khẳng định việc đi hay ở đều không phụ thuộc vào HLV.

“Tôi nghĩ HLV Pep cũng từng nói có chuyện gì cũng không rời đi. Nhưng tôi sẽ không để quyết định của mình bị ảnh hưởng bởi HLV Pep. Tôi cũng từng làm việc với nhiều HLV khác nhau, nên việc Pep ra đi, thì tôi sẵn sàng làm việc với người khác. Hiện tại còn có nhiều chuyện cần để ý hơn. “, De Bruyne nói.