Sagnol: “Mọi thứ đã sẵn sàng để Pogba gia nhập vào Real “

Cựu hậu vệ  Willy Sagnol đã tin rằng khả năng Pogba sẽ gia nhập vào Real một ngày không xa.

“Mọi thứ đã sẵn sàng để Pogba đến Real. Chủ tịch Real Florentino Perez , HLV Zidane đều muốn và  Pogba cũng muốn khoác áo của Real. Man Utd cũng vui mừng khi có thêm một số tiền lớn để mua cầu thủ mới ” , Sagnol chia sẻ.

Pogba được đặt nhiều kỳ vọng sẽ hồi sinh hàng tiền vệ của Real. Ảnh: Reuters.

Cựu cầu thủ Pháp – Christopher Dugarry, cũng cho rằng việc Real chuẩn bị mua Pogba:”Hàng tiền vệ Real đã già đi. Họ đang gặp khó khăn trong việc tung ra các đòn tấn công, phá vỡ thọc sâu vào hàng thủ của đối phương “. Pogba chính là cầu thủ có thể làm tốt điều này. HLV Zidane cũng thích Pogba vậy nên rất có thể năm nay Real sẽ mua Pogba. ”

Do sự tỏa sáng củaBruno Fernandes, Pogba hiện không còn là cầu thủ không thể thay thế ở Quỷ Đỏ nữa. Ngoài ra Pogba chỉ tham gia vào 8 trận trong mùa giải này mà Man Utd không hề bị ảnh hưởng xấu cũng là một minh chứng.

Man Utd cũng cần bán Pogba để có kinh phí mua thêm các cầu thủ khác. Hiện tại họ đang nhắm đến Harry Kane và Jadon Sancho. Hiện tại Man Utd đang muốn thuyết phục Tottenham bằng một số tiền lớn để có được Kane.

Tuyến giữa của Real đang có đấu hiệu già đi từ năm 2018, khi Luka Modric bắt đầu xuống phong độ. Trong hai năm qua, ngay cả khi có sự chở lại của HLV Zidane,  tiền vệ của Real vẫn tiếp có phong độ thất thường.