De Gea vắng mặt, Henderson có cơ hội thể hiện

Thủ môn Dean Henderson sẽ là thủ môn chính cho Man Utd  đến hết tháng 3 do De Gea vắng mắt vì chăm vợ sinh. 

De Gea và ca sĩ Edurne

Ở trận đấu với Crystal Palace vào hôm qua, Dean Henderson bất ngờ được bắt chính còn De Gea lại không có trong danh sách đăng ký. HLV Ole Solskjaer cho biết De Gea sẽ vắng mặt trong một thời gian dài vì lý do cá nhân.

Hôm nay giới ăn tin ở Anh mới tìm ra nguyên nhân mà De Gea nghỉ thi đấu không phải do chấn thương. Lý do chính là về Tây Ban Nha chăm sóc vợ sinh. Sau nhiều năm,  thủ thành 30 tuổi và ca sĩ Edurne đã chuẩn bị đón con đầu lòng của mình.

Đây là một sự kiện đặc biệt, De Gea đã xin phép Man Utd được nghỉ hết tháng 3.  là sự kiện đặc biệt với De Gea và anh đã xin phép Man Utd được nghỉ phép đến hết tháng 3,  khi Ngoại hạng Anh cũng tạm dừng nhường chỗ cho các ĐTQG tập trung.
Đây cũng là cơ hội cho thủ môn Dean Henderson có cơ hội thể hiện khi bắt chính liên tục. Đã có nhiều tin đồn cho rằng Dean Henderson không thoải mái vì phải dự bị quá nhiều ở mùa giải năm nay và tỏ ý định ra đi với Man Utd.

Theo lịch thi đấu, Quỷ Đỏ sẽ còn 5 trận đấu trong tháng 3, họ sẽ lần lượt gặp: Man City và West Ham ở Premier League,  lượt về vòng 1/8 Europa League với AC Milan, tứ kết FA Cup với Leicester City.

Đây cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để Henderson có thời gian thể hiện, chứng tỏ khả năng của mình. Nếu thi đấu tốt có thể  Henderson sẽ cạnh tranh được vị trí với De Gea vào cuối mùa.