Từ bỏ Mbappe, Man City tập trung vào Haaland

Theo một nguồn tin đáng tin, Man City đã từ bỏ mục tiêu Mbappe vì số tiền lương mà cầu thủ người Pháp yêu cầu quá cao. Man City đổi hướng tập chung cho thương vụ Haaland (Dortmund).

>> Link xem bóng đá tại: http://tylekeobong.net/banthangtv/

Mbappe đưa ra yêu cầu mức lương quá cao vượt qua khả năng của Man City

Vì Gabriel Jesus phát triển không như mong muốn, Sergio Aguero đã có tuổi và không đóng góp được nhiều. Vậy nên Man City muốn bổ sung một chân sút chất lượng trong mùa hè chuyển nhượng 2021. Trong danh sách này có những cái tên:  Harry Kane (Tottenham),  Lukaku (Inter Milan), Kylian Mbappe (PSG) và Haaland (Dortmund).

Nhưng theo một nguồn tin uy tín thì Man City đã từ bỏ theo đuổi Mbappe cho dù cầu thủ người Pháp chỉ còn hợp đồng với PSG đến hè 2021. Vấn đề chính là mức lương quá cao từ cầu thủ 22 tuổi này.

Mbappe muốn nhận mức lương 600 nghìn bảng / tuần ở bản hợp đồng tiếp theo cho dù ở lại với PSG hay một CLB mới. Man City lại không muốn phá quỹ lương và phòng thay đồ hỗn loạn vì cầu thủ này.
Thay vào đó, Man City sẽ kiếm một thương vụ dễ dàng hơn là Haaland. Tiền đạo người Na Uy có yêu cầu phải chăng hơn và mức phí chuyển nhượng còn dễ chịu hơn. Hè 2022 tiền đạo của Dortmund có mức giải phóng hợp đồng 75 triệu euro.

Việc Haaland có người đại diện siêu cò Mino Raiola lại không phải là vấn đề lớn. Vì người cha cũng là người đại diện của Halaand từng là cầu thủ của Man City nên sẽ không cản đường con tới sân Etihad.