Động thái của PSG khi có tin đồn chuyển nhượng với HLV Zidane

Chủ tịch của đội bóng Paris  Al-Khelaifi cho biết chưa từng có cuộc đàm phán nào với Zidane được diễn ra nhằm thay thế nhà cầm quân Pochettino.

Trong khoảng thời gian qua, nhiều lần truyền thông Pháp đã đưa tin đội bóng Paris chuẩn bị sa thải nhà cầm quân Pochettino. Theo đó, được biết PSG đã lựa chọn Zidane đã làm người thay thế khi cả hai vừa qua ở tại Qatar đã tổ chức cuộc đàm phán. 

Tuy nhiên, chủ tịch Al-Khelaifi chia sẻ trước truyền thông  đã cho biết đội bóng Paris chưa từng liên hệ với nhà cầm quân Zidane để bàn về điều khoản công việc mới tại sân Parc des Princes. “ Tôi sẽ nói với các bạn một điều rằng, chúng tôi chưa từng liên hệ với Zidane.

Zidane không hề nhận được lời đề nghị từ PSG như lời đồn

Nhiều đội bóng rất quan tâm đến vị HLV này, các đội tuyển quốc gia cũng có định này. Tuy là thế, PSG chưa bao giờ có động thái hợp đồng với Zidane. Đội bóng chúng tôi đã chọn được vị HLV giỏi nhất. Không có gì bí mật khi chúng tôi đã đàm phán hợp đồng với Nice.

Tôi rất hy vọng, các thỏa thuận chiêu mộ Galtier sẽ nhanh chóng đạt được. Dẫu là thế, tôi vẫn rất tôn trọng Nice và chủ tịch Rivere, những người bảo vệ quyền lợi của đội bóng của họ” chủ tịch của PSG đã nói thêm.

Khoảng thời gian ít ngày trước, Zidane đã có lời nói về tương lai của bản thân mình khi xác định ông muốn trở lại với công việc. Cựu HLV của Real Madrid có thể sẽ chờ nhà cầm quân Didier Deschamps chia tay ĐT Pháp sau kỳ World Cup 2022. Zidane hiện rất mong muốn tìm những thử thách mới bằng công việc quản lý dẫn dắt đội bóng ở cấp độ của ĐTQG.

Trước truyền thông Zidane chia sẻ: “ Tôi vẫn có thể đóng góp sức lực của mình bằng với tư cách là một huấn luyện viên. Tôi vẫn muốn công tác huấn luyện được tiếp tục và khát khao rất lớn trở lại công việc, vì đó chính là đam mê của bản thân tôi”.

 

Google tìm kiếm key: Zidane, psg, HLV Zidane ….