HLV Mourinho huấn luyện trực tuyến

Tottenham đã tiến hành đào tạo  các học trò của mình bằng video trực tuyến cho cầu thủ tại nhà.

HLV Jose Mourinho và trợ lý của ông sẽ huấn luyện trực tuyến bắt đầu từ ngày 30/03. Họ cung cấp các chương trình đào tạo, theo dõi tiến độ và chỉ đạo các cầu thủ qua video. Dụng cụ để người chơi luyện tập tại nhà bằng các thiết bị tại chỗ như: xe đạp, máy chạy bộ, con lăn và quả tạ tại nhà.
“Hơi lạ một chút, nhưng tôi có thể hiểu được. Tất cả chúng tôi đều có lịch tập luyện linh hoạt. Chúng tôi có thể tự mình làm việc. Ví dụ, tôi có thể nghỉ ngơi, sau đó luyện tập muộn. Điều quan trọng là phải hoàn thành,” tiền vệ Harry Winks nói về chế độ đào tạo mới.

Các câu lạc bộ tiếng Anh đã ngừng chơi từ đầu tháng 3, khi số lượng nhiễm nCoV tăng nhanh. Vào ngày 23 tháng 3, chính phủ Anh tuyên bố phong tỏa toàn quốc buộc tất cả công dân phải ở nhà.

“Về mặt thể chất, tôi ổn. Tôi chủ yếu tập thể dục ở nhà. Câu lạc bộ cũng trang bị cho tôi một máy tập squat để duy trì sức bền”, Winks nói thêm.

Giống như các đội bóng khác, Tottenham có khoảng một tháng để chuẩn bị cho ngày 30 tháng 4, thời gian để trở lại với bóng đá như Hiệp hội bóng đá Anh dự kiến. Premier League vẫn còn chín vòng. Ban tổ chức và các đội vẫn đang thảo luận về việc trở lại vào cuối mùa giải, bao gồm một giải pháp giải đấu tập trung như Euro hoặc World Cup.

Tottenham hiện đang đứng thứ tám tại Premier League. Họ đang kém Chelsea bảy điểm và bốn điểm sau Man Utd. Vì Man City đang đối mặt với nguy cơ bị cấm tham dự Champions League, Tottenham vẫn có cơ hội cạnh tranh cho mùa giải tới.