Mbappe từ chối lời xin lỗi của Giroud

Theo báo chí Pháp,  Kylian Mbappe vẫn tiếp tục tỏ ra lạnh nhạt. Mặc dù Olivier Giroud chủ động ngỏ ý làm lành.

Xem thêm: Kết quả bóng đá

Kylian MBAPPE of France and Olivier GIROUD of France during the french national team training session on June 10, 2021 in Paris, France. (Photo by Anthony Dibon/Icon Sport via Getty Images)

Mbappe vẫn giữ thái độ khó chịu với Giroud ở trong buổi tập mới nhất.

Olivier Giroud là người để lại ấn tượng nhiều nhất ở trận giao hữu trước thềm Euro  2020 của ĐT Pháp khi ghi cú đúp vào lưới của Bulgaria. Tuy nhiên, cầu thủ 34 tuổi đã khiến bên trong Les Bleus “dậy sóng”. Khi nói ám chỉ một số đồng đội không chịu chuyền bóng cho mình.

Trong đó Giroud ám chỉ dến Kylian Mbappe. Thông những thông tin báo trí Pháp, Mabappe đã tỏ ra vô cùng tức giận trước những phát biểu của Giroud. Đồng thời muốn làm rõ ràng một cách công khai.

HLV Didier Deschamps đã từ chối việc để Mbappe sau đó đã từ chối để Mbappe mở họp báo và muốn giải quyết êm đẹp. Theo RMC Sport, Giroud đã chủ động làm lành với đàn em của mình.
Cụ thể, đích thân Giroud đã gặp Mbappe và nói lời xin lỗi. Khi anh cảm thấy các phối hợp chuyền bóng giữa N’Golo Kante hay Benjamin Pavard là khác nhau , nên mới có suy nghĩ như vậy. Giroud cũng đã xin lỗi, nhưng Mbappe lại vẫn chưa thể chấp nhận lời xin lỗi này.

Vì sự cương quyết của Mbappe khiến HLV Deschamps phải làm trung gian và nói chuyện với cả 2. Nhưng  tiền đạo 22 tuổi vẫn tỏ thái độ, cho dù Giroud cố gắng làm lành với những hành động thiện trí.

Cuối buổi tập chiều thứ 5, Giroud đã kiến tạo cho Mbappe ghi bàn và chạy lại ôm đàn em. Nhưng Mbappe không vui vẻ và vẫn lạnh lùng quay lưng.