Sergio Ramos nói lý do ra đi đầy cay đắng rời Real

Sergio Ramos đã tiết lộ anh đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Real, nhưng đáp lại Real lại thống báo hết  thời gian.

>> Lịch thi đấu bóng đá


Ramos là huyền thoại của Real Madrid

Hôm qua, Real Madrid đã chính thức chia tay với Ramos sau 16 năm gắn bó và tổ chức họp báo cho trung về này nói lời chia tay với CLB. Từ giữa mùa giải trước, Los Blancos đã đàm phán với Ramos những 2 bên không tìm được tiếng nói chung.

Vì kinh tế khó khăn, Real Madrid đã yêu cầu trung vệ người Tây Ban Nha giảm 10% mức lương và thời hạn hợp đồng là 1 năm. Trong khi đó Ramos lại muốn bản hợp đồng với thời gian 2 năm.
Tuy nhiên, điều ít ai ngờ tới là Ramos cũng đã xuống nước trong phút cuối. Nhưng Real Madrid lại từ chối. Ở cuộc họp đêm qua, Ramos đã giải thích:”Điều đầu tiên tôi muốn nói là tôi không muốn ở lại Real. CLB đã yêu cầu giảm lương và hợp đồng 1 năm. Tiền bạc không là vấn đề với tôi, nhưng tôi muốn hợp đồng 2 năm – điều này giúp tôi và gia đình yên tâm hơn. ”

“Trong cuộc đàm phán cuối cùng, tôi cũng đã đồng ý hợp đồng 1 năm, nhưng CLB lại thống báo điều này không còn khả thi. Rằng cuộc đàm phán đã có hạn, điều này tôi chưa bao giờ được nghe trước đó”.

“Các điều kiện đã thay đổi sau nhiều lần đàm phán, ở cả 2 bên và đến kết thúc. Nhưng họ lại nói rằng thời gian đã hết. Đó là điều bất ngờ với tôi”.

Bên cạnh đó, Ramos khẳng định anh không có mẫu thuẫn với chủ tịch Flo Perez. Tiền vệ này nói thêm: “Mối quan hệ giữa tôi và chủ tịch luôn tốt đẹp, giống như tình cha con trong thể thao. Ông ấy là người đã đưa tôi đến đây, và tôi chưa bao giờ nói bất cứ điều gì có hại cho anh ấy. “