Nếu tái hợp với Juventus, Pogba sẽ mất 4 triệu bảng mỗi năm

Nếu Pogba quyết định tái hợp lại với Juventus, thì tiền vệ người Pháp sẽ mất khoảng 4 triệu bảng tiền lương / 1 năm.

Trước khi gia nhập Man Utd vào mùa hè 2016, Paul Pogba cũng có 4 năm thành công ở Juventus. Tại Italy, Pogba ghi 34 bàn và có 40 pha kiến tạo sau 178 lần ra sân ở mọi đấu trường. Anh ây cũng cùng Juventus giành được 4 lần vô địch  Serie A liên tiếp và  vào chung kết Champions League 1 lần.

Thời điểm gia nhâp Man Utd với mức phí chuyển nhượng kỷ lục. Nhưng Pogba lại không đáp ứng được nhiều kỳ vọng. Đặc biệt trong mùa giải 19-20, tiền vệ người Pháp mới ra sân được 8 trận cùng với 2 pha kiến tạo. Và nghỉ thi đấu khi bị dính chấn thương ở chân.

Tương lai của Pogba cũng khiến báo chí tốn nhiều mực và giấy. Tất cả xuất phát từ phát ngôn của Pogba vào năm 2019, công khai việc rời Man Utd để tìm kiếm thử thách mới cho mình. Hiện tại có 2 CLb đang quan tâm đến Pogba là Real và Juventus.

Gần đây, báo chí Italy đã đưa tin, siêu cò Mino Raiola đã có cuộc gặp nói chuyện với Juventus. Với nội dung đưa tiền vệ này quay trở lại thành Torino trong mùa hè chuyển nhượng 2020. Cũng có nhiều nguồn tin cho biết HLV Ole Gunnar Solskjaer sẵn sàng cho Pogba rời khỏi Old Trafford.  Hiện tại ông đang nhắm tới 2 cầu thủ Jadon Sancho và Jack Grealish

Nhưng nếu chở lại Juventus thì Pogba sẽ chịu tổn thất về tài chính. Theo Tuttosport công bố, Pogba sẽ phải chấp nhận mức lương 11 triệu bảng / mùa. Trong khi đó anh ấy đang được hưởng 15 triệu euro / mùa tại Man Utd.

Trước đây, Corriere di Torino cũng đưa tin, Juventus đang lên kế hoạch giới hạn lương trong mùa giải 2020-2021 cho những hợp đồng mới. Mục đích để ổn định lại tài chính, sau khi bị ảnh hưởng nặng nề sau đại dịch Covid-19. Juventus cũng đã đạt thỏa thuận giảm lương các cầu thủ vào tháng 3, 4, 5, 6 của năm 2020.