Nhận định – Soi kèo: Wolfsburg vs Freiburg, 20:30 ngày 13/06

Nhận định, dự đoán và soi kèo Wolfsburg vs Freiburg, 20:30 ngày 13/06 – Bundesliga 19-20.

> Link xem bóng đá tại Banthang TV: http://tylekeobong.net/banthangtv/

Soi kèo Wolfsburg vs Freiburg

Wolfsburg đang có 45 điểm và đứng ở vị trí 6 điểm, một vị trí an toàn. Hiện tại họ có khoảng các với nhóm tham dự C1 là 14 điểm. Nhưng họ đang nằm trong top tham dự Europa League nhưng chỉ có khoảng cách với top 7 là một điểm. Phong độ gần đây của họ đang rất tốt khi thắng 3 trong 5 trận gần đây.

Freiburg đang có vị trí khá an toàn khi đứng ở vị trí 8 với 41 điểm. Với vị trí an toàn cộng thêm việc họ có khoảng cách xa với nhóm tham dự Europa league, nên họ không bị áp lực về việc điểm số.

Đây không phải là lần đầu tiên Freiburg làm khách trên sân Volkswagen Arena. Trong 3 trận làm khách trên sân của Volkswagen Arena gần đây họ giành được 2 thắng và thua 1.

Kèo châu Á kèo chấp Wolfsburg vs Freiburg: chọn Freiburg +3/4

Mặc dù Wolfsburg đang có phong độ nhỉnh hơn. Nhưng nên nhớ 2 trận đối đầu gân đây của 2 đội thì Wolfsburg thua 1 và hòa 1.  Phong độ sân nhà gần đây của Wolfsburg không tốt khi thua 2 trận gần đây. Còn Freiburg hòa liên tiếp 2 trận đấu gần đây

Soi kèo Tài Xỉu: Chọn Xỉu 2 3/4 trái

Trong 5 trận đấu gần đây, Wolfsburg ghi được 8 bàn và thủng lưới 6 bàn. Còn Freiburg ghi được 5 bàn và thủng 6 bàn. Hàng công và hàng thủ của cả 2 đều làm tốt nhiệm vụ. Vậy nên trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng. Nên nhớ trong trận đối đầu gần đây của  2 đội có tỷ số là 1 điểm.

Lịch sử đối đầu của 2 đội:

Wolfsburg thắng 12, hai đội hòa 5 và Freiburg thắng 12

Phong độ gần đây của Wolfsburg

Phong độ gần đây của Freiburg

Dự đoán tỉ số trận đấu: 1-1