Ronaldo vẫn tiếp tục ở lại Juventus

Giám đốc thể thao của Jueventus –  Fabio Paratici đã thông báo siêu sao Cristiano Ronaldo và HLV Maurizio Sarri sẽ tiếp tục gắn bó với Juventus ở mùa giải tới.

“Cristiano Ronaldo là cầu thủ tuyệt vời và rất lịch sự”, Paratici nói với Sky Italy vào ngày 20 tháng 7. ” Mặc dù là người nổi tiếng nhưng cậu ấy nói nói chuyện với chúng tôi và HLV cũng với cầu thủ khác đều rất lịch sự. Vậy nên chắc chắn cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại với Juventus.”

Hợp đồng giữa Ronaldo và Juventus có hiệu lực đến tháng 6/2020. Do khó khăn về kinh tế khi đại dịch Covid-19, đã có nhiều tin đồn rằng Juventus sẽ bán Ronaldo.

Ở Serie A mùa giải này, cầu thủ người Bồ Đào Nha ghi được 30 bàn sau 30 trận. Có 1 trận ghi được cú đúp ở trận thắng trước Lazio với tỷ số 2-1 hôm qua 20/7. Ronaldo và Ciro Immobile đều đang dẫn đầu trong danh sách vua phá lưới mùa giải năm nay.

Ngoài việc xác nhận tương lai của Ronaldo, Paratici cũng đã đảm bảo tương lai của HLV Sarri. “Tương lai của HLV Sarri không phải bàn cãi hơn”, ông nói. “Tôi đã ở đây 10 năm và có 9 năm Junventus đã giành chức vô địch. Chúng tôi đã giành được danh hiệu với Max Allegri trong hơn 5 năm. Nhưng sau mỗi trận thắng, hòa hay thua, chúng tôi đều có những cuộc họp nội bộ. Đến bây giờ điều đó vẫn được tiếp tục, không khí toàn đội vui vẻ. HLV Sarri chắc chắn sẽ tiếp tục gắng bó với  Juventus trong mùa tới. ”

Cùng với việc giữ chân được Ronaldo và HLV Sarri, Juventus cũng đang đàm phán hợp đồng mới với Paulo Dybala. “Chúng tôi đang thảo luận với đại diện của Dybala về việc gia hạn hợp đồng”, Paratici nói. “Anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng, sẽ có nhiều đóng góp trong tương lai.”