Soi kèo bóng đá Lecce vs Brescia, 02:45 ngày 23/07

Soi kèo bóng đá Lecce vs Brescia, 02:45 ngày 23/07. Cùng các chuyên gia tylekeobongda phân tích trận đấu , để có lựa chọn kèo chính xác. 

Phong độ gần đây của Lecce vs Brescia

Trận thua trước Genoa đã khiến cho khả năng trụ hạng của Lecce gần như chấm dứt. Hiện tại họ đang kém 4 điểm với nhóm an toàn. Càng về cuối khả năng trụ hạng của họ càng chở nên mong manh. Trận đấu này chính là cơ hội giành trọn 3 điểm của thầy trò HLV Fabio Liverani, khi đối thủ của họ cũng là đội bóng nằm trong nhóm nguy hiểm.  Phong độ gần đây của Lecce không quá tốt khi chỉ thắng 1 trong 5 trận đấu gần đây.

Brescia đang đứng ở vị trí 19 và có khoảng cách với nhóm nguy hiểm là 9 điểm. Mặc dù thắng 2 trong 5 trận đấu gần đây thì cũng không giúp cho họ có thể trụ hạng. Phong độ xa nhà của họ rất tệ, khi chỉ hòa 1 và thua 4 trong 5 trận đấu gần đây.

Tỷ lệ kèo của Lecce vs Brescia

Soi kèo châu Á Lecce vs Brescia: Chọn Lecce -3/4

Mặc dù chỉ thắng 1 trong 5 trận đấu gần đây. Nhưng họ vẫn được đánh giá cao khả năng thắng khi có lợi thế trên sân nhà. Còn Brescia đang không thắng liên tiếp 9 trận đấu xa nhà gần đây. Vậy nên sự lựa chọn Lecce -3/4 trái vẫn là an toàn.

Kèo Tài Xỉu Lecce vs Brescia: Chọn tài 3 trái

Cả 2 đội đều đang có hàng thủ rất tệ, trong mùa giải năm nay. Lecce để thủng lưới 74 lần và Brescia để thủng lưới 70 lần. Chiến thắng trong trận đấu này đều quan trong với cả 2 đội. Vậy nên cả 2 sẽ chơi tấn công ngay từ đầu.

Khả nổ Tài trong trận đấu này rất cao.

Dự đoán tỉ số trận đấu: 2-1

>> Xem Tỷ số bóng đá <<

Đội hình dự đoán của Lecce vs Brescia

Lecce: Gabriel Vasconcelos Ferreira, Marco Calderoni, Luca Rossettini, Fabio Lucioni, Giulio Donati, Riccardo Saponara, Alessandro Deiola, Zan Majer, Antonin Barak, Marco Mancosu, Gianluca Lapadula.

Brescia: Jesse Joronen, Stefano Sabelli, Andrea Papetti, John Chancellor, Bruno Martella, Dimitri Bisoli, Daniele Dessena, Birkir Bjarnason, Jaromir Zmrhal, Florian Aye, Barwuah Mario Balotelli.

Lịch sử đối đầu của Lecce vs Brescia

Phong độ gần đây của Lecce vs Brescia