‘Siêu đại lý’ Mendes vội vã đến Anh vì tương lai của Ronaldo

Bàn về tương lai với Jorge Mendes, Cristiano Ronaldo đang được cho là sẽ rời Man Utd vào cuối mùa giải. 

Ronaldo
Ronaldo tính chuyện rời khỏi Man Utd?

Cristiano Ronaldo đã có phong độ tốt ở mùa giải này, ghi 14 bàn sau 21 trận ở trên mọi đấu trường. Nhưng kết quả của Man Utd không đáp ứng được kỳ vọng của tiền đạo người Bồ  Đào Nha.

Trong những ngày qua, giới báo trí Anh đã đăng nhiều thông tin Ronaldo tính rời khỏi Man Utd, vì không tin tưởng khả năng cạnh tranh danh hiệu lớn ở Old Trafford. Mặc dù Quỷ Đỏ đã bổ nhiệm Ralf Rangnick thay thế Solskjaer nhưng Man Utd vẫn không được khởi sắc như mong muốn.

Theo SunSport mới đăng tải, “siêu cò” Jorge Mendes đã có chuyến bay tới Anh để đàm phán với Ronaldo. Trong cuộc gặp riêng này, CR7 được cho là tính truyền dời khỏi Man Utd ngay sau mùa giải 2021-2022.
“Cristiano rất lo ngại về những gì đang diễn ra ở Man Utd. Đội bóng đang nhận phải nhiều chỉ trích. Ronaldo đã phải chịu áp lực rất lớn vì cậu ấy là một thủ lĩnh ở đây. Cậu ấy mong muốn thành công cùng Man Utd nhưng bắt đầu nhận ra Man Utd khó cạnh tranh các danh hiệu ở tình thế khó khăn hiện tại. Jorge đã tới Anh để bàn về chuyện tương lai”, nguồn tin thân cận được tiết lộ trên SunSport.

Ở trận thua Wolves, Cristiano Ronaldo được HLV Rangnick trao băng đội trưởng. Sau trận đấu, CR7 đã nhận nhiều chỉ trích. Trái ngược với lúc ban đầu, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã không còn cảm nhận niềm vui khi chơi bóng.

Điều tệ hơn trong phòng thay đồ của Man Utd đang gặp nhiều khó khăn. Không chỉ riêng mình Ronaldo, có nhiều cầu thủ khác cũng muốn ra đi để tìm tương lai tốt đẹp hơn. Vậy nên không ngoại trừ khả năng từ nay đến cuối mùa giải, sẽ có hàng loạt cầu thủ rời Man Utd.