Barca “thừa nước đục thả câu” các trụ cột Chelsea

Tận dụng thời điểm Chelsea đang rơi vào khủng hoảng do lệnh trùng phạt từ chính phủ Anh, Barca đang nhắm vào các trụ cột của đội bóng này.

Barca "thừa nước đục thả câu" các trụ cột Chelsea

Tuchel dự kiến sẽ đối diện với tổn thất lớn về mặt nhân sự

Ký giả Matt Law tiết lộ, Barcelona đang muốn thâu tóm bộ ba phòng ngự của Chelsea và họ đã bắt đầu có những động thái đầu tiên. Những cái tên mà họ nhắm đến bao gồm Cesar Azpilicueta, Andreas Christensen và Antonio Rudiger. Matt khẳng định, Blaugrana đã yên tâm về chữ ký của Christensen và đng tiếp tục theo đuổi hai cái tên còn lại.

Ký giả người Anh viết trên Telegraph:

“Barcelona đang tận dụng tối đa các lệnh trừng phạt đối với Chelsea. Họ đang cố gắng ký hợp đồng với cả ba trung vệ từng giúp CLB giành chức vô địch Champions League.”

“Sau khi đã đảm bảo cho thương vụ Andreas Christensen, Barca vẫn tiếp tục duy trì theo đuổi và cố gắng giành được chữ ký của Cesar Azpilicueta và họ cũng đã có một cuộc gặp gỡ bí mật nhằm dàm phán vụ Antonio Rudiger.”

“Hợp đồng của Christensen đáo hạn vào cuối mùa giải, nhiều khả năng anh ấy sẽ chuyển đến sân Nou Camp dưới dạng chuyển nhượng tự do, trong khi đó Azpilicueta vẫn đang được Barca theo dõi rất sát. Azpilicueta đã gia hạn hợp đồng thêm 12 tháng với Chelsea từ trước khi đội bóng bị áp lệnh cấm, và điều khoản tự động gia hạn đã được kích hoạt gần đây.”

“Đội bóng xứ Catalan sẵn sàng ký với Azpilicueta một bản hợp đồng có thời gian hai năm, với tùy chọn gia hạn thêm năm thứ ba, trong khi các cuộc đàm phán cũng đã được tổ chức với anh trai và người đại diện của Rudiger.”